Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức khai mạc Đợt đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023

Sáng 03/4, tại trụ sở Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) và Công ty Cổ phần Kiểm định Tư vấn giáo dục Việt Nam đã khai mạc chương trình “Đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023”.

Đại diện lãnh đạo 2 bên chụp hình lưu niệm

Đại diện Công ty Cổ phần Kiểm định Tư vấn giáo dục Việt Nam có TS. Chu Bá Chín, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Trưởng đoàn; Thư ký cùng các thành viên của đoàn.

Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hiếu, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể thuộc trường.

TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình khai mạc.

Phát biểu tại chương trình, Hiệu trưởng Nhà trường TS. Trịnh Thị Thu Hà gửi lời cảm và chào đón đoàn đánh giá ngoài. Chương trình đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần này nhằm có những minh chứng, kết quả đánh giá trên thực tiễn, từ Ban Giám hiệu đến các viên chức, nhân viên, người lao động trong quá trình hoạt động và phát triển của trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong chương trình, hai bên đã trao đổi triển khai cho đợt đánh giá chất lượng lần này với các nội dung:

– Thực hiện công việc đánh giá theo tiến độ đã đề ra, thời gian đánh giá bắt đầu từ 3/4 đến 9/4/2023;

– Đoàn đánh giá làm việc trực tiếp với từng tiêu chí, trực tiếp tham quan thực tế tại các đơn vị, dự giờ giảng của giảng viên, phỏng vấn cán bộ, giảng viên, sinh viên đang học tại trường, cựu sinh viên, doanh nghiệp hợp tác làm việc tại nhà trường;

– Đoàn được bố trí phòng làm việc riêng có đầy đủ trang thiết bị máy chiếu, máy in, máy tính, wifi phục vụ cho hoạt động đánh giá hiệu quả nhất.

TS. Chu Bá Chín, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Trưởng đoàn Đoàn đánh giá ngoài chất lượng GDNN phát biểu tại chương trình

Theo Trưởng đoàn đánh giá ngoài TS. Chu Bá Chín đánh giá cao sự chuẩn bị chuyên nghiệp của tập thể Nhà trường từ cơ sở vật chất đến công tác chuẩn bị tư liệu, thông tin, cơ sở dữ liệu số cho công tác đánh giá lần này của đoàn. Đồng thời, mong muốn trong quá trình 7 ngày làm việc tại HCCT, hai đơn vị sẽ hoàn thành hiệu quả tốt theo kế hoạch đề ra giúp hoàn thiện dự thảo kết quả đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN gửi trường, họp với trường về dự thảo kết quả đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN vào ngày cuối cùng của đợt khảo sát thực tế.

Chương trình khai mạc được diễn ra trong không khí trang trọng với những bước phát triển mới.

Một số ảnh khác tại lễ khai mạc:

Phương Nam (Phòng Công tác HSSV)