Học nghề bếp chuyên nghiệp – Thu nhập trong tầm tay

Học nghề bếp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp có khó như bạn nghĩ? Bạn có đam mê nấu nướng/làm bánh/pha chế đồ uống..? Bạn muốn khẳng định bản thân với những hướng đi riêng nhưng lại đang băn khoăn giữa ” đại học” và ” học nghề”?

Đại học có phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công?

Trước thực trạng đang diễn ra, học đại học không còn là con đường duy nhất nữa mà bên cạnh đó học nghề là quyết định khôn ngoan của nhiều người. Một trong số những ngành nghề có số lượng người quan tâm và lựa chọn nhiều nhất chắc chắn phải kể đến nghề Bếp. Học nghề Bếp đem về những lợi thế mà không phải ngành nào cũng có được. Ngoài yếu tố đào tạo ngắn hạn, dễ xin việc làm ra, nghề Bếp còn mang tới cơ hội kiếm thu nhập cao.

Học nghề bếp chuyên nghiệp - Thu nhập trong tầm tay
Học nghề bếp tại HCCT để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Hiểu được điều đó, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Bếp. Với định hướng phát triển lâu dài, HCCT nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến những lợi thế cạnh tranh nổi bật cho sinh viên.

Học nghề bếp – Ngành HOT không nên bỏ qua

1 trong 12 ngành nghề không bao giờ lo thất nghiệp ở Việt Nam. Tích lũy kiến thức, nâng cao chuyên môn và mở nhà hàng cho riêng mình. Nếu không, bạn cũng có thể ngay lập tức đi làm tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát trong nước và quốc tế. Thu nhập “khủng” của nghề bếp trưởng chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm

HCCT chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt, chú trọng thực hành, mang tính ứng dụng cao, các khóa học mang tới những kiến thức và kỹ năng đặc biệt trong ngành Bếp từ mức độ căn bản đến nâng cao, người học không chỉ mau chóng nắm vững và hệ thống lượng kiến thức rộng lớn mà còn có thể áp dụng mở ra những hướng kinh doanh đầy hấp dẫn.

Học nghề bếp chuyên nghiệp - Thu nhập trong tầm tay
Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với chương trình giảng dạy 70% là sinh viên học thực hành

Đội ngũ Giảng viên là các Bếp trưởng nổi tiếng tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm, thầy cô sẽ là người dẫn dắt các buổi học và truyền thụ bí quyết nghề quan trọng cho từng sinh viên. Nhờ thái độ tận tâm và nhiệt huyết của thầy cô, sinh viên mau chóng nắm vững bài học một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Quan trọng hơn cả là các bạn còn được bồi đắp đam mê và lòng yêu nghề qua từng ngày.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành học viên của trường:

    • Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
    • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
    • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo